หัวข้ออาการแท้งคุกคาม

มีแม่ๆคนไหนมีภาวะแท้งคุกคามบวกเบาหวานไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนเเรกๆมีภาวะเเท้งคุกคามค่ะ มีเลือดออกอยู่2-3วันเลย ตอนนั้นหมอสั่งงดเพศสัมพันธ์ ตอนนี้อายุครรภ์ได้37+1แล้วค่ะ

1y ago

ดีใจจังคะ ได้ยินแบบนี้ นี่ก้อกังวลมากๆ แต่นี่มีเลือดออกมาสามสี่วันแร้ว วันนี้มันก้อเบาลง