แม่ๆคนไหนมีภาวะรกลอกตัวบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนมีภาวะรกลอกตัวบ้างคะแล้วน้องคลอดออกมาปกติดีไหม ตอนนี้แม่บ้านนี้คลอดน้องออกมาแบ้วแต่มีภาวะรกลอกตัวเลยต้องผ่าฉุกเฉินส่วนตัวน้องยังอยู่ในห้องไอซียู อยู่เลยค่ะ กังวลใจมากกัวน้องเป็นอะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงนะคะ โดยส่วนตัวแม่ยังไม่มีภาวะนี้ค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้กุ้มใจมากเลยค่ะ