ตั้งครรภ์33วีค ลูกดิ้นเบาลงแทบไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น อันตรายไหมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนมีปัญหาแบบนี้ไหมคะ รู้สึกว่าลูกดิ้นเบาลงหรือแทบจะไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย อาการแบบนี้มีแม่ๆคนไหนเลยเจอไหมค่ะแล้วอันตรายไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #33วีค🤰🏻

1 ตอบกลับ

หมั่นนับลูกดิ้นด้วยนะคะ ถ้าดิ้นน้อยลงหรือไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน ควรปรึกษาหมอนะคะแม่