คลอดเร็วสุดกี่สัปดาห์แล้วน้ำหนักเท่าไหร่ต้องเข้าตู้อบกันบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เล่ากันหน่อยคะ😊

2 ตอบกลับ

ถ้าคลอดก่อน37สัปดาห์คือคลอดก่อนกำหนดคะถ้าอยู่ที่34สัปดาห์ต้องดูภาวะตัวเหลืองและก็ดูการหายใจเด็กด้วยหมอถึงได้บอกให้สังเกตุอาการเพื่อจะได้หยุดการคลอดก่อนกำหนดให้ไงคะ

บ้านนี้คลอด37+5วีค นน.2850กรัม แข็งแรงมาก ไม่ได้อบด้วยค่ะ