35 w สายสะดือพันคอทารก

มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์สายสะดือพันคอทารก แบบหลวมๆ ตอน35w บ้างไหมคะ 😥😥 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามสังเกตการดิ้นของน้องนะคะ ถ้าน้องดิ้นเบาแบบผิดปกติให้รีบไปหาหมอด่วน ๆ เลยค่ะ

8mo ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้เพ่งที่การดิ้นอย่างเดียวเลยค่ะ ตั้งแต่ตื่นนอน ยันเข้านอน