รกเสื่อม 28 w

มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ ต้องบำรุงอะไรเพิ่มเติมไหมค่ะ ต้องทำตัวยังไง แม่กังวลมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #รกเสื่อมเร็ว

3 ตอบกลับ

คุณหมอได้บอกไหมคะว่าอันตรายยังไงรึเปล่า

2y ago

ยินดีด้วยนะคะบำรุงดีกว่าเราอีกค่ะตอนเราท้องไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไรแต่น้องคลอดออกมา นน แค่2436กรัมเองค่ะ