ตอนนี้ได้15สัปดาห์แล้วค่ะ

มีแม่ๆคนไหนมีประกันสังคมอยู่จุฬารัตน์9บ้างไหนค่ะถ้าตรวจดาวซินโครมอยู่จุฬารัตน์9เสียเงินเองหรือตรวจฟรีค่ะ (แต่ฝากท้องอยู่ที่ รพ อื่น)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใครรู้ช่วยให้ข้อมูลหน่อยน้า