ครรภ์เป็นพิษระยะแรก

มีแม่ๆคนไหนมีครรภ์เป็นพิษระยะเเรกๆบ้างค่ะ บ้านนี้36+3มีครรภ์เป็นพิษความดันสูงหมอให้ นอน รพ จนกว่าลูกจะครบกำหนดออกมา แม่ๆคนไหนได้ผ่าตอนช่วงกี่วีคบ้างมาแชร์ประสบการณ์ใก้ฟังหน่อยค่ะ กังวลมากก อยากคลอดแล้ว

2 ตอบกลับ

37W3Dค่ะ ท้องแข็งทุก15 นาทีเลยได้ผ่าออกเพร่ะท้องแรกผ่าค่ะ

40 คะ