ขออนุญาตคะ

มีแม่ๆคนไหนมีของใช้น้องที่ไม่ใช้แล้วบ้างไหมคะเขาจะส่งต่อให้บ้างได้ไหมคะ เพราะว่า พ่อหนูตกงานทำงานคนเดียว งานนี้บ้างไม่มีบ้าง ก่อนหน้านี้ทำธุรกิจส่วนตัวค่ะแต่ว่า เอาเงินมาลงทุนแล้วขาดทุนไม่เหลืออะไรเลยน้องกำหนดคลอด 13 กรกฎาคมนี้เก่าๆก็เอาคะไม่รังเกียจ😥😥🙏

1 ตอบกลับ

ลองเข้ากลุ่มในเฟซที่เป็นกลุ่มส่งต่อเสื้อผ้าเด็กของใช้เด็กนะคะ

3mo ago

กลุ่มนี้คะแนะนำให้รับกับ admin นะ