อยากถามแม่ๆที่ผ่าคลอดค่ะ

มีแม่ๆคนไหนมั้งค่ะที่ผ่าคลอดมาเเล้ว คุมกำเนิดเเบบฝังเข็มอ่ะค่ะประจำเดือนมา ปกติไหมค่ะ. ส่วนตัวคือผ่าคลอดมาเเล้วฝังเข้มจนตอนนี้ลูกได้3เดือนกว่าเเล้วค่ะเลือดยังไม่หยุดไหลเลยบางครั้งก้อหายไป2อาทิตเเล้วก็กลับมาไหลอีกอ่ะค่ะมีไครเป็นไหมค่ะ #เกี่ยวกับยาคุมไหมค่ะกังวลมากค่ะกลัวจะเป็นอย่างอื่น?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้อง ได้ 7 เดือนครึ่งค่ะ ไม่ได้คุมกำเนิด ประจำเดือนยังไม่มาค่ะ ลูกยังกินนมแม่อยู่ค่ะ

ขอตามด้วยนะคะมีโปรแกรมจะฝังเข็มเหมือนกันค่ะ