กานอยู่ไฟ

มีแม่ๆคนไหนพื่งผ่าคลอดสิบกว่าวันบ้างค่ะอยากถามว่าอยู่ไฟเลยได้หรือเปล่าแม่ๆ?

3 ตอบกลับ

หากต้องการอยู่ไฟ หมอให้อยู่ได้หลัง 45 วันจากผ่าคลอดนะคะ แต่จริงๆไม่อยู่ไฟก็ไม่เป็นผลอะไรค่ะ

ผ่าคลอดไม่จำเปนต้องอยุ่ไฟค่ะ แต่ถ้าอยากอยุ่ก็รอให้แผลแห้งก่อนค่ะ

ปกติอยู่ไฟ ควรให้แผลแห้งก่อนนะคะ