ลูกไม่ถึงเดือน

มีแม่ๆคนไหนพาลูกที่ยังไม่ถึงเดือนเดินทางหรือออกไปไหนมาไหนบ่อยมั้ยค่ะ เป็นอะไรรึป่าว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

เราค่ะประมาณ 20 วันได้ ต้องพาลูกออกไปตจว. บ่อย

บ้านนี้ก็พาออกค่ะ ไปทำธุระบ้าง ซื้อของบ้าง

บ้านนี้ออกจากตอน 1 สัปดาห์ค่า