ครีมทาผิวเด็ก8เดือน

มีแม่ๆคนไหนพอแนะนำครีมทาผิวเด็กลดรอยดำไหมค่ะจากพวกยุง ไรงี้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้โรสฮิปเจลควบคู่กับโลชั่นเด็กค่ะ รอยดำจากยุงถ้าเป็นรอยดำแล้วใช้แล้วอาจจะไม่ได้หายแบบปุ๊บปั๊บ100%เลยนะคะจะเป็นทางค่อยๆจางลงมากกว่าค่ะ อันนี้จากประสบการณ์ส่วนตัวนะคะ 🩵

4mo ago

ลองหมั่นทาโลชั่นให้น้องเรื่อยหรือหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดเรื่องรอยดำ พอเริ่มโตเดี๋ยวก็หายค่ะ ขาสวยๆของน้องกลับมาแน่นอน 🤍