ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ😊

มีแม่ๆคนไหนพอรู้บ้างคะ แบบนี้สะดือคว่ำหรือหงายคะ แล้วทำนายว่าชายหรือหญิง ไปซาวด์มาแล้วค่ะน้องไม่ให้ดูน้องนอนคว่ำ 21สัปดาห์แล้วจ้า😁 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ มาเดากันทายกันจ้า

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ😊
1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจเรื่องสะดือจ้า แต่ลักษณะท้องคล้ายๆกัน ทายว่าผช.จ้า

4y ago

แม่กี่วีคแล้วค่ะ