ยำมาม่า

มีแม่ๆคนไหนพอท้องแล้วชอบทานมาม่าบ้างคะ?

ยำมาม่า
5 ตอบกลับ

ฮือออ เห็นรูปแล้วเปรี้ยวปากขึ้นมาทันทีเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ชอบทานมาม่านะคะ แต่พยายามงด ถ้าไม่จำเป็นหรือหิวมากจริงๆจะเลี่ยงค่ะ

5y ago

นานๆครั้งเหมือนกันค่ะ

อย่ากินบ่อยนะคะ ผงชูรส+สารกันบูด+โซเดียมสูงมาก คนธรรมดาที่ไม่ท้องกินบ่อยๆยังไม่ดีเลยค่ะ คนท้องกินบ่อยๆ ไม่ดียิ่งกว่าจ้า

5y ago

ตัวเส้นสำเร็จรูปโซเดียมพรึมเลยจ้าแม่

กินแบบใส่ผักใส่เนื้อสัตว์แบบนี้ดีจ้า แต่อย่ากินบ่อยนะคะโซเดียมสูง

5y ago

นานๆครั้งจ้า

บ้านนี้ค่ะ ชอบอาหารประเภทเส้นเป็นพิเศษเลยค่ะช

บ้านนี้ทานเส้นตลอดค่ะ