การใช้ครีมของแม่ๆ

มีแม่ๆคนไหนพอจะให้คำแนะนำการใช้ครีมของคุณแม่ได้ไหมคะว่าใช้ได้หรือเปล่ามีผลอะไรกับน้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ใช้ปรกติค่ะ ถ้าแต่งหน้าก็จะไม่หอมลูกค่ะ จะกอดจะหอมตอนนอน ตอนที่เนื้อตัวสะอาด

ใช้ได้ค่า ยกเว้นพวกที่มีวิตามินเอนะคะ ห้ามใช้