ลูกแพ้แพมเพิสจนเป็นเชื้อรา

มีแม่ๆคนไหนพอจะแนะนำได้บ้างไหมคะ อยากให้ลูกหายเร็วๆ ตอนนี้ทายาที่หมอให้มาก็ยังไม่ดีขึ้นเลยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

4 ตอบกลับ

เปลี่ยนเพิ้สทุก 3 ชม. เช็ดแล้วปล่อยให้ผิวแห้งก่อนใส่เพิ้สใหม่ ปล่อยลูกอ้าซ่าบ้าง เราใส่ผ้าอนามัยแฉะ ๆ 24 ชม.แค่ 5 วันยังรำคาญเลย น้องใส่ 24 ชม.หลายเดือน

บีเพนเทนค่ะ และเป็นไปได้ช่วงนี้งดใส่เพิสก่อน

ทาคาเนสเทน งดแพมเพิสจนกว่าจะหายค่ะ

เปลี่ยนแพมเพิสค่ะ