สอบถามเกี่ยวกับการ ฝากท้องรามา หน่อยค่ะ แม่คนไหนเคยฝากท้อง รพ.รามาบางพลี บ้างคะ?

มีแม่ๆคนไหนฝากท้อง ที่ รพ.รามาบางพลี (สถาบันจักรีนฤบดินทร์) บ้างมั้ยคะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ ??????

27 ตอบกลับ

ฝากอยู่ค่ะ ตอนนี้ 14W

3y ago

แม่มีหมอแนะนำไหมค่ะ กำลังศึกษาจะฝากและตลอดที่นี่

คลินิกปกติหรือนอกเวลาคะ

ตอนนี้กำลังฝากอยู่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ

ฝากอยู่ค่ะ

😘😘😘

.