สมุดฝากครรภ์

มีแม่ๆคนไหนฝากครรภ์ที่ รพ.เอกชน แล้วไม่มีสมุดฝากครรภ์บ้างคะ รพ.ที่เราฝากไม่มีสมุดให้เลยค่ะ เขาบอกปกติก็ไม่มีอยู่แล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

ของเราเอกชนมีนะคะ แล้วแต่โรงพยาบาลไหม

ของเรามีค่ะ เอกชนเหมือนกัน เล่มสีชมพู

เคยฝากจุฬาไม่ได้เหมือนกันจ้า

รพ.วิภารามสมุทรสาคร​มีค่ะ

ของเรามีนะ เอกชนเหมือนกัน

ลูกสามคน มีทั้งสามคนเลย

รพ.กรุงเทพ ไม่มีค่ะ

ไม่มีเหมือนกันค่ะ

ไม่ทีเหมือนกันคะ

รพ วิภาวดี มีค่ะ

3y ago

วิภาวดีเหมือนกันค่ะ ไม่มีสมุดนะคะ