ฝากครรภ์

มีแม่ๆคนไหนฝากครรภ์ รพ.บางประกอก8บ้างคะ เสียค่าใช้จ่ายอะไรไหม เริ่มฝากกันตอนกี่วีคคะ

3 ตอบกลับ

เราฝากที่บางประกอก8คะ ฝากครรภ์ฟรี แต่พออายุครรภ์เริ่มมากขึ้นก้จะมีค่ายาบำรุงเดือนละ 187 บาท ค่ายาฉีดวัคซีน บางเข็ม อย่างบาดทะยักเข็ม2เสีย890 บาท (ใช้สิทธ์ประกันสังคมนะค่ะ แต่หมอแจ้งว่ายามันนอกเหนือจากสิทธ์ บางตัวต้องจ่ายเอง)

3y ago

คุฟแม่ใช้สิทธิประกันสังคมหรอคะ

เสียค่ะบางประกอก8 ถ้าฝากก้ต้องหาวันฝากสปสช.ก้ออาจเสียน้อยลงค่ะ เพราะมีประกันสังคมของรพ.บางประกอก8ค้ะไปฝากยังเสียแถมให้มาวันเข้าโครงการสปสช.

3y ago

ติดต่อกลับด้วยนะ โกงเขาไปทั่ว แจ้งความไว้แล้ว เลขบัตรที่อยู่พร้อม ไปถึงบ้านได้นะ 28หมู่9

ไม่ค่ะถ้ามีสิทธิ์บัตรทอง กับประกันสังคม

6y ago

ขอบคุณค่ะ