ฝังยาคุมประจำเดือนไหลตลอดเลยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนฝังยาคุมแล้วเป็นประจำเดือนเป็นปีๆมั๊ยคะ บ้านนี้เป็นจะ3เดือนแล้ว ไปหาหมอหมอไม่ทำอะไรให้เลย มีแต่บอกว่าจะเป็นประจำเดือนตลอด5ปี คือต้องทนหรอถ้าเป็นตลอด5ปีจริงๆ กลุ้มมากๆค่ะ เบื่อจะใส่ผ้าอนามัยแล้ว 🥺😪#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องสะใภ้เป็นค่ะไหลทุกวัน แบบไม่รู้สาเหตุหาหมออยู่1ปี หมอก็ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร เลยตัดสินใจเอาออกถึงหาย. เลยรู้ว่าเป็นเพราะฝังยาคุมค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ อยากเอาออกมาก