ดูแลแผลผ่า

มีแม่ๆคนไหนผ่ามา5ปีแล้วแต่ยังรู้สึกเหมือนมีจุดเล็กที่เราจะเจ็บจี๊ดๆบ้างค่ะ บ้านนี้ลูกคนแรกเราผ่ามา5ปีแล้วแต่มันก็ยังมีจุดเจ็บจี๊ดตอนนี้มีน้องคนเล็กได้4เดือนกว่าเวลาเราเกร็งยิ่งเจ็บกว่าเดิม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะ มีความรู้สึกเจ็บจี้ดๆๆ

4y ago

ใช่ค่ะนี่ก็ผ่าลูกคนแรกมา5ปีแล้วไปหาหมอหมอก็บอกแค่ว่าตรงแผลเป็นมันอาจจะจี๊ดได้แต่ยิ่งท้องโตตอนนี้5เดือนแล้วยิ่งเป็นบ่อยขึ้นเพราะลูกในครรภ์เริ่มดิ้นและขยับตัวได้แล้ว