ผ่าคลอด ตัดไส้ติ่ง

มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอดแล้วตัดไส้ติ่งเลยมั้ยคะ ทางนี้คุณหมอถามแล้วว่าจะตัดเลยมั้ย คลอด 26 สิงหาแล้วค่ะ 37+ w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

สามารถตัดไส้ติ่งได้เลยค่ะ ไม่มีอันตรายใดๆ