ผ่าคลอด

มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างคะแผลกว่าจะหายเจ็บนานไหมคะ บ้านนี้25วันแล้วยังเจ็บๆอยู่เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำอย่านอนอย่างเดียวนะคุณแม่ พี่สะไภ้เราผ่าคลอด แนะนำเราถ้าต้องผ่าให้พยายามเดินวันละเล็กน้อยเผื่อจะได้ไม่ติดเตียง ส่วนเรื่องเจ็บแผลพี่สะไภ้เราเป็นอยู่เดือนกว่าจะหายสนิท แต่ถ้าแผลไม่ปริไม่มีเลือดออกเดี๋ยวก็หายค่ะ ปล.อันนี้ประสบการณ์ของพี่สะไภ้นะ

4y ago

ยกไม่ได้นะ ยกของหนักๆเดี๋ยวมดลูกเป็นอะไรไป ไม่ดีเลยค่ะยังไม่เข้าที่