แผลผ่าคลอดกี่วันถึงหายเจ็บคะ

มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างคะ อยากทราบว่ากี่วันถึงจะหายเจ็บแผลผ่า และทาอะไรถึงจะบรรเทาอาการคันแผลได้คะ คารามายสามารถทาแผลผ่าคลอดได้ไหม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้ววแต่คนค่ะบ้านนี้ผ่าคลอดเจ็บแค่3วันเเบบเบาๆค่ะทนได้เดินเยอะช่วยให้หายปวดเร็วด้วยค่ะ

ไม่สามารถทายาได้คะ ปรับการกินช้วยได้

6mo ago

ทานให้มีประโยช เดินเยอะๆ ขยับตัวบ่อยๆคะ