เจบท้องหน่วงๆเจบจิมิท้องแข็งบ่อยมาก36วีค

มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอดตอน36วีคบ้างค่ะถ้าไปรพ.ตอน36วีคหมอจะผ่าให้ไหมค่ะ บ้านนี้พี่ๆ3คนที่ผ่านผ่าก่อนกำหนดทุกคนค่ะเพราะฝากพิเศษ มดลูกเปิด34/35วีค ออกน้ำหนักน้อยแต่สมบูรณ์ทุกอย่างไม่ต้องอบหรืออยู่ตู้ที่ค่ะ1860/2590/2030/ คนนี้ไม่ได้ฝากพิเศษเข้ารพ.2รอบแล้วค่ะตอน28/31วีคหมอให้ยาระงับคลอดและได้ยากระตุ้นปอดมารวม8เข็มแล้ว หมอบอกอยากให้คนนี้ถึงกำหนดแม่เลยพยายามอยากให้อยู่ในท้องให้นานที่สุดแต่3-4วันนี้เจบท้องตลอดเลย ทั้งๆที่ฉีดยากั้นแท้งทุกๆอาทิตย์แล้วน่ะค่ะ แม่กลัวถ้าไปรพ.หมอจะให้ยาระงับแล้วให้นอนยุรพ.ค่ะเพราะกว่าจะได้กลับวันก่อนก็หลายวันถ้าเราเจบท้องแต่ไม่มีน้ำเดินหรือปากมดลูกเปิดหมอจะผ่าให้ไหมค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ท้อง4เหมือนกันเรยค่ะ บ้านนี้เจ็บจิมิ ท้องแข็งบ่อย ทรมานมากค่ะ สู้ๆค่ะแม่✌️❤️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️