มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอดตอน36จะ37weekมั้ยคะ คุณหมอเขาผ่าให้มั้ย?

มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอดตอน36จะ37weekมั้ยคะ คุณหมอเขาผ่าให้มั้ย? เราท้อง2 อยากคลอดตอน36+5week วันที่5มกราหมอนัดตรวจอีกทีจะคุยกับคุณหมอคะ

2 ตอบกลับ

เราหมอนัด38wพอดี เรายังกังวลว่าจะอายุครรภ์น้อยไปไหม😅ใจจริงอยาก40wแต่หมอบอกไม่น่าถึงน่าจะคลอดก่อนแน่ๆ

38​ ขึ้นไปค่ะ