กำลังจะผ่าคลอดวันที่ 3 นี้ค่ะ

มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอดช่วงโควิดบ้างไหมคะ ผ่านไปได้ด้วยดีไหมคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ นี้คลอด รพ รัฐ. ทาง รพ แจ้งว่า เยี่ยมไม่ได้ เฝ้าไม่ได้ ห้องพิเศษก็ไม่ได้เลยค่ะทุกกรณี กังวลมากค่ะ ท้องแรกด้วย #ใครมีประสบการณ์ #รพรัฐ

12 ตอบกลับ

ของเราไม่ให้เฝ้าไม่ให้เยี่ยมเลยค่ะแม่ๆ 😣