พาหะธาลัสซีเมีย

มีแม่ๆคนไหนผลเลือดออกมา แล้วเป็นพาหะธาลัสซีเมียชนิดนี้บ้างคะ น้องปกติแข็งแรงดีมั้ยคะ อันตรายมั้ย #เลือดพ่อปกติค่ะ

พาหะธาลัสซีเมีย
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอทั้งแม่และพ่อเลยค่ะ ตอนนี้กำลังรอผลรอบ2อยู่ค่ะ✌️

เป็นเหมือนกันจ้า แม่เป็นพาหะ พ่อปกติ บ้านนี้ลูกแฝดแข็งแรงมากๆจ้า

บ้านนี้เป็นพาหะทั้งแม่และพ่อเรยค่ะ. แต่หมอบอกว่าลูกก้อปกติดีค่ะ

เราเป็นค่ะแถมเลือดไม่เข้ากับลูกอีกแต่น้องออกมาก็แข็งแรงดีจ้า

บ้านนี้ก็เป็นพาหะทั้งพ่อทั้งแม่ค่ะ ได้25+3 w กลัวอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้แม่มีพาหะธาลัสซิเมียพ่อปกติหมอบอกไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ แม่เป็นค่ะ คุณพ่อปกติ น้องก็แข็งแรงดีจร้า

พ่อปกติ​ วางใจได้เลยค่ะ อย่างมากน้องเกิดมาก็เป็นแค่พาหะ

เราก็เป็นค่ะ ชนิดเดียวกันด้วย เเต่ไม่เสี่ยงกับลูกค่ะ

เราเป็นค่ะพ่อไม่เป็นตอนนี้น้องแข็งแรงดีค่ะ22wแล้ว