พาหะธาลัสซีเมีย

มีแม่ๆคนไหนผลเลือดออกมา แล้วเป็นพาหะธาลัสซีเมียชนิดนี้บ้างคะ น้องปกติแข็งแรงดีมั้ยคะ อันตรายมั้ย #เลือดพ่อปกติค่ะ

พาหะธาลัสซีเมีย
33 ตอบกลับ

บ้านนี้พาหะชนิดอีทั้งพ่อและแม่ น้องออกมาปกติค่ะ

บ้านนี้แม่เป็นพาหะ พ่อไม่เป็น ลูกออกมาปกติดีค่ั

แม่เป็นภาหะ พ่อปกติ ถือว่ายังโอเครอยู่ครับ

เราเป็นพาหะ พ่อปกติ ลูกออกมาปกติค่ะ

ถ้าพ่อปกติ ไม่ต้องกังวลใดๆเลยค่ะ

ถ้าพ่อปกติก็ไม่มีปัญหาอะไรคะ

ถ้าพ่อปกติ ไม่เป็นไรค่ะ หายห่วง

ผลตรวจเหมือนกันค่ะ น้องออกมาปกติ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าพ่อปกติก็ไม่เป็นอะไรคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณจ้า