ผมร่วงเยอะ

มีแม่ๆคนไหนผมร่วงมั่งคะ บ้านนี้ร่วงหนักมากตั้งแต่รู้ว่าท้อง จากคนผมหนากลายเป็นคนผมบางเลยค่ะ มีวิธีลดผมร่วงบ้างมั้ยคะ ผมจะหยุดร่วงตอนไหนคะ เสียดายผมมาก#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องผมเราไม่ร่วงค่ะ ผมเล็บยาวเร็วและผมหนากว่าเดิมมาก เพราะกินบำรุงทุกวัน แต่พอหลังคลอดผมจะร่วงมากๆ ต้องกินแคลเซี่ยมทุกวัน

2mo ago

บำรุงทุกวันเหมือนกันค่ะ ผมกับเล็บยาวเร็วเหมือนกัน แต่ผมก็ร่วงเยอะเหมือนกัน