ปั้มนมวันต่อวัน

มีแม่ๆคนไหนปั้มนมให้น้องกินวันต่อวันบ้างคะ แม่เก็บน้ำนมไว้แบบไหนกัน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าวันต่อวัน จะปั้มรวมใส่ขวดใหญ่และค่อยเทใส่ตามจำนวนออนซ์ที่น้องกินค่ะ เหลือตอนเย็นก็ค่อยฟรีสเผื่อฉุกเฉิน

เราปั้มเก็บรวมกันใส่ตู้เย็นค่ะเพราะนมเราน้อยแล้วค่อยให้เค้ากินได้วันละ2ออนแต่เค้ากินนมผงด้วยค่ะ