34+2 w 🥰🥰

มีแม่ๆคนไหนปวดหว่างขา แบบว่าเวลาลุกหรือพลิกตัว เสียวๆระหว่างขาหรือช่องคลอดมั๊ยค่ะ และก็ฉี่ตั้งแต่เดือนแรกจนจะเดือนสุดท้ายแล้ว..บ้านนี้ฉี่บ่อยมาก มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ หรือมีแค่เราคนเดียว😅😅🤰🤰🤦

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปวดร้าวหว่างขามากๆตั้งแต่เข้า29วีคเลย เวลาเดินเวลานั่งเวลานอนคือร้าวไปหมด หน่วงลงช่องคลอดมากๆ ตอนนี้36 6 w ก็มีปวดเตือนมาบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้35+5คะเวลาลุกขึ้นปวดหัวหน่าวมากคะเวลาเดินจะหน่วงๆมากคะดีหน่อยตอนนอนตะแขงคะจะหายปวดเลยคะแต่เวลาพลิกเปลี่ยนท่านอนร้องโอ้ยเลยคะ

คุณแม่ลองนอนตะแคงซ้ายดูค่ะ เผื่อช่วยได้ค่ะ อาการปวดน่ะค่ะ เวลาพลิกตัวก็ค่อยๆ บ้านเราก็ฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะ 35+2 w แล้วค่ะ 😊

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ🥰

บ้านนี้รู้สึกชาๆที่ต้นขาตอนนอน ค่ะแล้วก็ฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้35 1 ฉี่บ่อยมากค่ะ ปวดหน่วงหว่างขาบ้างแต่ไม่บ่อยค่ะ

เหมือนกันค่ะลุ้นให้ออกมาไวๆอยู่

ืเป็นเหมือนกันค่ะแม่ 😳34+5 w

สู้ๆ นะคะแม่