ขออนุญาตค่ะ

มีแม่ๆคนไหนปวดบริเวณจิมิบ้างคะเวลาโดนน้ำเช่นอาบน้ำหรือปัสสาวะ แล้วผิดปกติมั้ยคะ 38 วีค

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคนเวลาฉี่ แบบเสียวๆปวดๆเหมือนว่ากลั้นฉี่ทั้งที่ไม่กลั้นเลยค่ะ

ปกติค่ะ เพราะน้อง เอาหัวลงสู่อุ้งเชิงกรานพร้อมออก

7mo ago

มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ