สอบถามแม่ๆ

มีแม่ๆคนไหนปวดท้องเหมือนปวดท้องกระเพาะมั๊ยคะ 36+3 ชอบปวดท้องตอนเช้ามืด แต่แม่ไม่ได้เป็นกระเพาะนะคะ แต่ชอบปวดแบบนี้เกือบแทบทุกวัน #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ อยู่ดีๆก็ปวด กินยาก็ไม่หาย ทรมานมาก ทนเป็นชม.

น่าจะกรดไหลย้อนค่ะ เพราะอายุครรภ์เยอะ

เป็นเหมือนกันคะ แทบลุกไม่ได้เลย

เป็นเหมือนกันค่ะ