ปวดท้องเวลาปัสสาวะ

มีแม่ๆคนไหนปวดท้องน้อยจี๊ดๆเวลาปัสสาวะไหมคะ มันอันตรายมั้ย ไปหาหมอหมอก็บอกว่าปกติดี กังวลมาก ปวดทุกครั้งเวลาเข้าห้องน้ำ ยิ่งตอนเช้านี่ปวดมาก#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เป้นค่ะเวลาตื่นเช้ามาไปเข้าห้องน้ำก็จ่ะปวดแต่ม่มากค่ะ

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติคะ