มีอาการปวดท้องจี๊ด

มีแม่ๆคนไหนปวดท้องจี๊ดข้างขวาสลับซ้ายบ้างมั้ยคะ เรารู้สึกว่ามันเจ็บมาก ตอนนี้ท้องได้14 วีดคะ มีใครทราบว่าเกี่ยวกับอะไรรึป่าว #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะปวดท้องแบบจี๊ดๆแต่เราปวดแถวตรงกลางอยากรู้เหมือนกันเกินจากอะไรค่ะ

2y ago

คุณแม่อย่ากังวลนะคะเราไปตรวจมาไม่เป็นไรเลยค่ะน้องปกติหัวใจเต้นปกติทุกอย่างเลยค่ะ

เราเป็นช่วงท้องอ่อนๆ จะเป็นค่ะเพราะมดลูกขยายตัว แต่หลังๆมาจะมีปวดสะโพกแทน