เมื่อคอเสื้อลูกเป็นรา....

มีแม่ๆคนไหนประสบปัญหาคอเสื้อลูกเป็นราสาเหตุเกิดจากน้ำลายลูกบ้างคะ แล้วแม่ๆมีวิธีซักยังไงบ้างคะ รบกวนช่วยทีค่ะ เป็นราหมดทุกตัวเลยเสียดายเสื้อมากกก 😁

เมื่อคอเสื้อลูกเป็นรา....
1 ตอบกลับ

ซักผ้าทุกวันค่ะตากแดดให้แห้ง ไม่ซักทุกวันเอาไปกองๆไว้ก็ราหมดแหละของมะันเปียกชื้น