แม่ท้องแรก

มีแม่ๆคนไหนบ้างเข้า 8เดือนแล้ว กลับนอนไม่หลับปวดเองนอนท่าไหนก้ไม่ได้ บางทีมีน้ำออกมาใสๆ ไม่เยอะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ แต่ถ้ามีน้ำให้ปรึกษาหมอเรยน่ะค่ะ

3y ago

ตอนนี้คลอดแล้วคลอดกำหนด สงสารลูกมากเลย ยุวในตู้อบ แต่ดีน้องแข็งแรงมาก