อยากสอบถามแม่ๆทุกคนเลยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนบ้างมีภาวะเป็นเลือดจางขณะตั้งครรภ์บ้าง ของเราหมอตรวจรอบแรกเป็นเลือดจาง แต่ไม่ได้ให้ยาบำรุงมากิน นัดตรวจเลือดอีกทีตอน 8 เดือนหมอให้ยาบำรุงเลือดมากิน อยากถามว่าหลังคลอดแม่มีอาการตกเลือดมั้ย ลูกน้อยมีผลกระทบอะไรมั้ยค่ะหลังคลอดแล้ว ตอนนี้เข้า9เดือนแล้วค่ะนน.ลูก 2300 กรัม หมอนัดอีกที 17 ตุลา เป็นห่วงลูกมากๆเลยค่ะอยากให้เค้าสุขภาพร่างกายแข็งแรง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเลือดจางค่ะ ลูกออกมาแข็งแรงปกติดี นน.แรกคลอด 3110 ตอนนี้2เดือนแล้ว

3y ago

น้ำหนักน้องดีมากๆเลยค่ะแม่ บ้านนี้อยากให้น้องแข็งแรงเหมือนกันค่ะ