อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ ยังไม่เคยแพ้ท้องเลย

มีแม่ๆคนไหนบ้างที่ไม่เคยแพ้ท้องบ้างค่ะ มันดีหรือไม่ดี

13 ตอบกลับ

ไม่แพ้ท้องเลยคะมีแต่ง่วงนอน

บ้านนี้15สัปดาห์ไม่แพ้ท้องเลย

6y ago

นี้กลัวลูกเป็นอะไรมีความกังวลว่าทำไมไม่แพ้เหมือนบ้านอื่นบ้างเลย

บ้านนี้ 23w ไม่แพ้ค่ะ