เบาหวานตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนบ้างที่ตรวจเบาหวานแล้วขึ้นเกิน140บ้างคะ เราตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วไปตรวจเบาหวานวันนี้ขึ้น 141 หมอให้ไปตรวจที่รพ.อีกทีคะ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินผลไม้ค่ะ แทนขนมรึของหวาน แต่ลองหาข้อมูลดูค่ะว่า ชนิดไหนให้ประโยชน์มากกว่า