ปรึกษากันค่ะ

มีแม่ๆคนไหนบ้างที่ ท้องอยู่คนเดียวบ้างค่ะ แฟนไม่สนใจ หรือเลิกกันตอนท้องบ้างค่ะ #บ้านนี้อยู่ในสถานะการแบบนี้อยู่ค่ะ แล้วอยู่คนเดียวทำงานกับบ้านมานอนทำอะไรคนเดียวค่ะ (ครอบครัวอยู่ต่างจังหวัด)

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเเรกอยู่กับที่บ้านค่ะ (เลิกกันตอนท้อง) ที่บ้านเป็นร้านขายเเก๊ส ก็ทำงานที่บ้าน อยู่กับเเม่กับน้องสาว บางวันก็ชวนเพื่อนไปหาอะไรกินค่ะ บางวันก็ชวนน้องสาว บางวันก็ไปคนเดียวค่ะ หาหนังดูอยู่ที่บ้านวนๆไปพอท้องใหญ่ก็ไม่ค่อยไปไหนละค่ะ มันเหงามั้ยก็เหงานะคะ เวลาอยู่คนเดียวเเต่ทำไงได้อ่ะคะเราท้องอยู่ อย่าไปเครียดค่ะ ตอนนี้เราท้องสอง(กับสามีใหม่)สามีทำงาน เราก็อยู่บ้านกับพ่อเค้า สามีกลับมาเค้าก็ทำนู่นนี่นั่น ไม่เคยมานั่งอยู่กับเราหรอกค่ะโลกส่วนตัวเค้าสูง เราเองไห้ไปนั่งอยู่กับเค้าเราก็ไม่เอา🤣🤣 ไปไหนเค้าก็ไปคนเดียวเพราะเค้าไม่ยอมขับรถไปจะขี่เเต่บิ้กไบท์ เราก็เฉยๆเเล้วท้องใหญ่ละ เดินนานๆก็อยากกลับบ้าน😅 เอาง่ายๆว่าเราชิน มองโลกไห้สวยไว้อ่ะค่ะ😅😅เราเองจะได้ไม่เครียด ทุกวันนี้ก็อยู่กับโทรศัพท์เเละทีวี กิน วนไปจนกว่าจะคลอด ยาวเลย สู้ๆนะคะเดี๋ยวมันก็ผ่านไป