ที่ดูให้ดี

มีแม่ๆคนไหนบ้างคะ ท้องแล้วกินทุกอย่างที่อยากกิน #ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้าา มีมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้าาา

1 ตอบกลับ

เรากินทุกอย่างเลยค่ะ อยากกินไรกินเลยค่ะ คลอดออกมาให้นมลูกจะไม่ได้กิน จะต้องงดหลายๆอย่างไปจนกว่าลูกจะหย่านม