ปวดฟันมาก ท้องแรกคะ

มีแม่ๆคนไหนบ้าง ปวดฟันตอนตั้งครรภ์บ้าง แล้วถอนฟันได้ไหมคะ บ้านนี้ปวดฟันสุดๆ เพราะฟันแตกด้วยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ขึ้นกับอายุครรภ์ด้วยค่ะ ปรึกษาหมอฟันดูนะคะ