ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนบำรุงลูกในท้องยังไงบ้างคะไปซาวด์มาหมอบอกลูกยังตัวเล็กกังวลมากเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไข่ต้ม กล้วยค่ะ แต่ไม่ได้กินทุกวันจะอาทิตย์1จะกินอยู่ 3วัน

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่จะลองดูคะ

กินไข่ นม และผลไม้บางอย่างค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่จะลองกินดูคะ