ใกล้คลอดแล้ว

มีแม่ๆคนไหนบริจาคของใช้เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดบ้างไหมคะแบบไหนก็ได้รับหมดค่ะ ไม่มีเงินพอซื้อจริงๆ 😔😔

2 ตอบกลับ

คลอดเมือไหร่คะ เราคลอดปลาย ก.ย. ต้น ต.ค. ค่ะ ถ้าคลอดหลังเรา ฝากชื่อที่อยู่เบอร์ไว้ได้ค่ะ...

3y ago

สิงหาค่ะ ☺️

ขอชื่อที่อยู่เบอร์โทรศัพท์ค่ะ เดี๋ยวส่งไปใ

3y ago

ชื่อ นัน นันทพร โทร 0927371667 ที่อยู่ หมู่4 เข้าซอยตรงเมืองไทยแคปปิตอลเลยอู่รถเกี่ยวเป็นห้องแถว ต.เทพนคร อ.เมือง จ.กำแพงเพชร 62000 ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏🙏🙏☺️