น้ำนมน้อย หัวนมสั้น

มีแม่ๆคนไหนน้ำนมน้อยบ้างค่ะ มีวิธีอะไรขอคำแนะนำทีค่ะ พอดีน้ำนมน้อยแล้วหัวนมยังสั้นอีก ทำไห้ลูกร้องไห้เพราะกินนมแม่ไม่ทันใจ😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

ซื้อซิลิโคนครอบจุกมาต่อจุกได้ค่ะ เราก็หัวนมสั้นนะ ตะบี้ตะบันให้ลูกดูด ลูกก็สู้สุดใจดูดจนยาวอ่ะค่ะ 555555 🤣

บ้านนี้ไม่เอาเต้าเลยค่ะ ขวดอย่างเดียว😂

2y ago

แม่ไห้ทานนมยี่ห้อไหนค่ะ