18 วีค มีน้ำนมซึมออกมาแล้ว

มีแม่ๆคนไหนน้ำนมซึม หรือไหลตั้งแต่ท้องบ้างคะ มีแต่คนบอกว่าดีน้ำนมจะเยอะ บ้านนี้ท้อง 3 แล้วคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้ำนมเริ่มไหลตอน 20 วีค ตอนนี้ 24 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้มีค่ะ เป็นน้ำนมใสๆ