นอนไม่หลับ

มีแม่ๆคนไหนนอนไม่หลับหลายๆวันมั้ยคะ คือปกติเป็นคนหลับง่ายค่ะแต่อยู่ดีๆก็คิดขึ้นว่าจะหลับมั้ยนะพอข่มตาคือไม่หลับง่วงแต่ไม่หลับ ยิ่งข่มตานอนจิตยิ่งตื่น #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอบอกช่วงฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ เค้าเคยเป็นช่วงจะสองเดือน นอนไม่หลับเป็นอาทิตย์เลยค่ะ โมสาร์ทก็แล้ว อะไรก็แล้ว ตีสาม ตีสี่ นอนลืมตาในความมืด แต่ก็หายไปเองนะคะ อาจใช้เวลาปรับตัวหน่อยนะคะแม่